Review 3 hãng son tốt nhất hiện nay

Nội dung bài viết

Review 3 hãng son tốt nhất hiện nay

le="text-align: justify;">Đây là loại son được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn, bởi những ưu điểm vượt trội, cũng như sự đa dạng về các dòng son của nó. Trong các loại son MAC thì có dòng son thỏi Lipstick được xem là dòng son tốt nhất, bởi chất lượng lên màu đẹp, lỳ màu mà lại không chứa chì nhé. Tuy nhiên, có nhiều chị em phụ nữ có đánh giá chung một cách sai lầm đó là cho rằng đánh các loại son MAC thường bị khô môi. Nhưng điều đó chỉ đúng với một phần nhỏ, bởi trong các dòng son MAC thì chỉ có loại son Retro Matte là dễ bị khô môi thôi nhé, còn các dòng còn lại của MAC thì hoàn toàn không bị khô.
– Bên cạnh đó, nhiều người còn cho rằng son MAC chứa nhiều chì, không tốt cho môi. Nhưng trên thực tế, hầu như loại son nào cũng chứa chì để giúp bám màu, lỳ son, tuy nhiên, khối lượng chì trong son MAC có tỷ lệ khá nhỏ và đã được kiểm nghiệm, không gây hại cho môi, nên bạn hãy yên tâm sử dụng nhé. Chính vì những ưu điểm vượt trội đó mà đây được xem là loại son, hãng son tốt nhất mà luôn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Thời gian bám màu của son MAC là bao lâu? Khoảng 6h đổ lại thôi nhé nếu không ăn uống, chứ không bám đến 12h hay 24h như lời “đồn thổi” đâu nha. Còn nếu ăn uống thì thời gian bám màu chỉ khoảng hơn 4h và màu sẽ bị trôi khoảng 30%.

Nên chọn loại son MAC nào tốt nhất? Nếu bạn muốn chọn dòng son lỳ, bám màu lâu thì nên chọn dòng Matte. Còn nếu môi bị khô, muốn kết hợp với dưỡng môi thì nên chọn dòng Satin, bởi dòng này có chứa nhiều dưỡng, nhưng đổi lại thời gian bám màu lại ngắn hơn Matte khoảng 1h.

Giá son MAC khoảng bao nhiêu? Giá trên thị trường dao động khoảng 450k – 550k/thỏi.

Nên mua loại son hãng nào tốt nhất? Son MAC, hãng son tốt, chất lượng được ưa chuộng nhất
Son MAC

2. Son 3CE

Nên dùng son nào tốt nhất? Son 3CE cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các chị em gái. Đây là dòng mỹ phẩm thuộc hãng mỹ phẩm Stylenanda, dòng mỹ phẩm nổi tiếng dành cho trang điểm chuyên nghiệp ở Hàn Quốc.
– Cũng giống như các dòng son khác, 1 thỏi son 3CE lipcolor cũng được chia ra rất nhiều loại son màu khác nhau với chất liệu khác nhau như:

Son 3CE bám màu mấy giờ? Nếu bạn không ăn uống thì n có thể giữ được trên 6 tiếng. Còn nếu bạn ăn uống thì sau bữa ăn sẽ bị trôi màu khoảng 30% và chỉ giữ được khoảng 4 giờ.

Giá son 3CE khoảng bao nhiêu tiền? So với giá thị trường hiện tại thì dao động khoảng 350k – 400k/thỏi.

Hãng son nào đẹp, tốt nhất hiện nay? Son 3CE, hãng son đẹp được yêu thích nhất
Son 3CE

3. Son Espoir

Là một hãng son nổi tiếng của Hàn Quốc, tuy ra đời sau hãng son 3CE Stylenanda nhưng nó đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường và chứng tỏ không thua kém gì “đàn anh chị đi trước” nhé. Về dòng son Espoir Nowear này, được chia ra làm 2 dòng son chính đó là:

Về màu son của Espoir, thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy không có sự đa dạng về màu sắc so với 2 hãn

3. Son Espoir

à những màu son đẹp, luôn được các chị em hưởng ứng nhiệt tình. Điểm vượt trội của dòng son Espoir này phải kể đến chất son mỏng, cho dù bạn đã đánh lên môi nhưng vẫn có cảm giác khô thoáng, không bị bết dính và cảm giác “rất nhẹ môi”. Vì thế nếu phân vân chưa biết nên mua son gì thì đây chính là hãng son tốt nhất bạn nên lựa tham khảo nhé.
– Tuy nhiên, thỏi son này vẫn có điểm trừ đó chính là lên màu quá tự nhiên nên hơi bị nhạt màu. Nếu bạn đánh son lớp 1 thì sẽ khó cảm nhận được màu son, đến khi bạn đánh lớp thứ 2 thì mới cảm nhận được màu son nhé. Bởi vậy, khi mua son bạn nên mượn gương test thử để biết chính xác màu sắc của son.

Về thời gian bám màu của son Espoir thì ngắn hơn 2 hãng son 3CE và MAC, chỉ khoảng 3h – 5h nếu không ăn uống thôi nhé.

Giá son Espoir bao nhiêu tiền? Giá trên thị trường hiện nay khoảng 320k – 400k/thỏi.

Hiện nay hãng son nào Hot nhất? Son Espoir, hãng son đẹp, giá rẻ và nổi tiếng
Son Espoir

Nên mua son gì tốt nhất? 

Nếu so sánh 3 hãng son MAC – 3CE – Espoir, thì chất lượng những loại son này dường như sàn sàn bằng nhau và có khá nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên, theo đánh giá chung của rất nhiều khách hàng sử dụng thì son 3CE là hãng son tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi chất lượng son tốt, cũng như giá thành vừa túi tiền của các chị em.
– Còn 1 lượng đông cũng thích dùng son Espoir, nhưng do bị hạn chế về màu nên nhiều người không tìm được màu ưng ý cho riêng mình.

Có thể bạn quan tâm:

Với những thông tin về 3 hãng son tốt nhất trên thị trường hiện nay: MAC – 3CE – Espoir, hy vọng bạ

Nên mua son gì tốt nhất? 

ác bạn luôn xinh đẹp.

Rate this post

Reader Interactions

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.