Home / Tư vấn / Tư vấn những kiểu tóc cho người mặt tròn, trán ngắn cho nữ

Tư vấn những kiểu tóc cho người mặt tròn, trán ngắn cho nữ

Để có một mái tóc đẹp, điều quan trọng phải phù hợp với gương mặt. Vậy nên bạn đang phân vân không biết mặt tròn, trán ngắn nên để tóc kiểu gì? Vậy bài viết dưới đây, các chuyên gia tại cachlamdep365.com sẽ tư vấn những kiểu tóc cho người mặt tròn, trán ngắn cho nữ để các bạn tham khảo xem kiểu nào phù hợp nhất và áp dụng nhé.

Những kiểu tóc cho người mặt tròn, trán ngắn

Tóc rẽ ngôi lệch

Đây là kiểu tóc phù hợp với những bạn có mái tóc dài. Do khoảng không ở vùng trán với chân tóc khá ngắn, vì thế bạn có thể làm tóc rẽ ngôi lệch. Với mái tóc này, khuôn mặt bạn sẽ trở nên thon gọn, thanh thoát hơn. Đồng thời với phong cách rẽ ngôi lệch giống Hàn Quốc này sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ hơn đấy. Do đó đây cũng là kiểu tóc đẹp cho người mặt tròn, trán ngắn.

Loading...
Mặt tròn, trán ngắn nên để tóc kiểu gì? Những kiểu tóc phù hợp với người mặt tròn, trán ngắn

Tóc rẽ ngôi lệch – Kiểu tóc cho người mặt tròn, trán ngắn

Tóc mái bằng xoăn đuôi

Mặt tròn, trán thấp nên để tóc kiểu nào? Nếu bạn đang phân vân không biết để tóc kiểu gì, thì hãy thử thay đổi phong cách với mái tóc mái bằng, xoăn đuôi này xem sao. Kiểu tóc dài nữ tính, xoăn đuôi gợi cảm, cùng với mái bằng cute sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp.

Mặt tròn, trán thấp nên để tóc nào? Một số kiểu tóc đẹp cho người mặt tròn, trán thấp

Tóc mái bằng xoăn đuôi – Kiểu tóc cho người trán ngắn, mặt tròn

Kiểu tóc mái bồng, búi cao

Người thấp, mặt tròn, trán ngắn nên cắt tóc kiểu gì? Nếu bạn muốn trở nên một cô gái sang trọng, quý phái thì hãy thử với kiểu tóc mái bồng, búi cao như này xem sao. Tuy mái tóc không giúp bạn che lấp được các khuyết điểm trên khuôn mặt, nhưng lại rất phù hợp với những cô nàng sở hữu khuôn mặt bầu, giúp bạn ăn gian được chiều cao, giúp khuôn mặt trở nên dài hơn. Vậy nên đây cũng là kiểu tóc cho người mặt tròn, trán ngắn và người lùn mà các chuyên gia chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi.

Người thấp, mặt tròn nên để tóc gì? Gợi ý kiểu tóc cho người lùn, mặt tròn

Kiểu tóc mái bồng dành cho người mặt tròn, trán ngắn và người lùn

Tóc Bob ngắn đầy cá tính

Kiểu tóc cho người mặt tròn, trán ngắn nữa mà chúng tôi muốn tư vấn đó là kiểu tóc Bob. Kiểu tóc ngắn ngang vai, với phần mái hất lệch, tạo các điểm góc nhọn, giúp khuôn mặt thon, dài hơn. Đồng thời, nếu mái tóc này được pha một chút màu nhuộm với các gam màu sẫm thì sẽ trông bạn sẽ trở nên xinh đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều.

Loading...
Tư vấn kiểu tóc cho người trán ngắn? Mặt tròn, trán ngắn để tóc gì đẹp nhất?

Tóc Bob ngắn cho người mặt tròn, trán ngắn

Tham khảo thêm một số bài viết khác:

Những người mặt tròn, trán thấp nên để tóc kiểu nào phù hợp nhất? Hi vọng với 4 kiểu tóc cho người mặt tròn, trán ngắn mà được các Style tóc chúng tôi gợi ý trên đây, sẽ giúp bạn lựa chọn được kiểu tóc phù hợp nhất cho mình nhé. Chúc các bạn luôn xinh đẹp!
– Gợi ý sản phẩm: Các sản phẩm chăm sóc tóc

==> Click ngay: Shopping thời trang - Giảm giá toàn bộ sản phẩm <==

Loading...

Tin HOT trong ngày:
loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*