Home / Trang điểm - Mỹ Phẩm / Review – Cách phân biệt son MAC thật và giả (Hàng Super Fake)

Review – Cách phân biệt son MAC thật và giả (Hàng Super Fake)

Son MAC cũng đang được xếp là hãng son nổi tiếng, “hot” nhất hiện nay được rất nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, làm thế nào để phân biệt được son MAC thật với son MAC giả? Nhất là đối với những thỏi son MAC hàng Super Fake chuẩn chỉ đến từng chi tiết khiến bạn càng nhận biết khó hơn. Bởi vậy hãy cùng cachlamdep365.com Review – Cách phân biệt son MAC thật và giả (Hàng Super Fake) một cách chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Cách phân biệt son MAC thật và giả

Để nhận biết son MAC thật và giả nhanh nhất bạn có thể chú ý tới 12 điểm khác biệt giữa son MAC thật vs son MAC giả như sau:

Loading...

1. Nhận biết son MAC thật và giả qua nét chữ trên nắp hộp

Phân biệt son MAC thật, giả như thế nào? Đối với son MAC giả nét chữ trên nắp hộp thường cứng, nhìn có vẻ ngay ngắn và có màu trắng ngà, trắng sữa, chứ không giống như son MAC thật có nét chữ nhìn “hơi méo” và màu màu trắng sáng.

Phần biệt son MAC thật, giả như thế nào? Cách phân biệt son MAC thật và giả qua màu chữ

Cách phân biệt son MAC thật và giả qua màu chữ

2. Cách phân biệt son MAC thật, giả qua Font chữ trên vỏ hộp

Nếu đặt 2 loại son MAC thật, giả lại với nhau, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy Font chữ của son MAC thật thường hơi lộn xộn một chút để tránh tình trạng những loại son MAC Super Fake bắt trước theo. Chính vì thế, những thỏi son giả thường có nét chữ ngay ngắn, tuy nhiên màu chữ lại không sáng bằng son thật.

Nhận biết son MAC thật, giả như thế nào? Hướng dẫn cách phân biệt son MAC thật, giả chính xác

Phân biệt son MAC thật, giả qua Font chữ

3. Mã vạch giúp nhận biết son MAC thật và giả

Son MAC thật, giả có điểm gì khác biệt? Font chữ hơi lộn xộn chính là điểm nổi bật của những thỏi son MAC thật để khiến những hàng giả, hàng kém chất lượng khó có thể làm nhái theo. Và mã vạch cũng vậy, đối với những thỏi son thật. phần mã vạch thường ngắn và nét chữ có hơi chút nghệch ngoạc, còn đối với son giả, họ thường phải kéo mã vạch dài ra và to hơn, để tránh làm mờ chữ.

Loading...
Làm thế nào để nhận biết son MAC chính hãng? Cách nhận biết son MAC chính hãng với hàng nhái, hàng giả

Cách nhận biết son MAC thật, giả qua mã vạch

4. Cách phân biệt son MAC thật và giả qua mùi thơm

Son MAC thật luôn có mùi vanila thơm đặc trưng, dễ sộc luôn vào mũi, nhưng không khiến người dùng cảm thấy khó chịu, mà ngược lại mùi thơm dịu khiến bạn cảm thấy dễ ngửi. Còn son MAC giả thường có mùi thơm lạ, mùi thơm bay nhanh chứ không lưu hương được như son MAC thật, đó là đối với những thỏi son MAC giả thông thường. Còn đối với son MAC hàng Super Fake thì họ làm tinh tế hơn, có mùi thơm dịu, tuy nhiên không phải mùi thơm vanila đặc trưng.

5. Điểm phân biệt son MAC thật, giả chính xác qua chữ M.A.C được khắc ở thân son

Đây là điểm nhận biết khác phức tạp, bởi kích thước nét chữ M.A.C ở son thật và son giả giống nhau từng milimet, cả về màu sắc cũng giống nhau tới 90%. Nhưng nếu bạn chú ý kỹ, chạm tay vào nét chữ sẽ thấy son MAC thật được khắc vào thân cây son, nên hơi lõm một chút xíu, còn son MAC giả thì chỉ được in theo kỹ thuật tinh vi, nên chữ giống nhau thôi nhé.
– Đặc biệt son MAC thật, khi mở nắp, bạn sẽ thấy một chấm tròn nhỏ ở giữa thỏi son được tráng màu trắng bạc.

Son MAC thật, giả khác nhau như thế nào? Cách phân biệt son MAC hàng chính hãng và Fake đơn giản

Cách phân biệt son MAC hàng chính hãng và Fake đơn giản

6. Cách nhận biết son MAC chính hãng qua độ bóng bên ngoài thỏi son

Có vẻ những dòng son MAC giả, Super Fake thường ưa bóng nhiều hơn thì phải? Bạn có thể đặt 2 thỏi son lại gần nhau sẽ thấy rõ, son MAC giả thường có độ bóng cao hơn, còn son MAC thật thì có độ bóng, xám mờ.

Bí quyết nhận biết son MAC thật, giả qua độ bóng bên ngoài thỏi son

Cách nhận biết son MAC hàng Auth và Fake

7. Điểm khác biệt giữa son MAC thật và giả qua đáy son

Làm thế nào để phân biệt được son MAC thật? Khác với son MAC thật, phần đáy son thường được thiết kế một đường kẻ ngang bao quanh, còn son MAC giả được thiết kế trơn tru một cách đơn giản.

Hướng dẫn chi tiết cách nhận biết son MAC thật, giả qua thiết kế đáy son

Nhận biết son MAC thật, giả qua đáy son

8. Cách phân biệt son MAC thật hàng Auth với son MAC giả hàng Super Fake bằng tem dán dưới đáy son

Thông tin trên tem dán dưới đáy son thường ghi tên son, địa chỉ sản xuất son và lô sản xuất. Tuy nhiên, đối với cả tem giả và tem thật đều có chung thông tin này, nhưng đối với tem son thật thường mờ, còn tem son Mác giả được thiết kế bóng bẩy hơn.
– Một điểm nhận dạng son MAC thật và giả nữa đó là phần chữ AB4 của son MAC thật thường có nét chữ thanh, nhỏ và mờ. Còn chữ A45 của son MAC giả lại đậm, nét chữ to, dày.

Tem đáy son, giúp nhận biết son MAC thật và giả đơn giản

Cách phân biệt son MAC thật, giả bằng tem ở dưới đáy son

9. Chất liệu son giúp nhận biêt son MAC thật và son MAC giả

Son MAC thật và giả khác nhau như thế nào? Khi bạn xoáy thỏi son lên sẽ dễ dàng nhận thấy, đối với son MAC giả thường có nhiều dưỡng nên son khá bóng. Còn son MAC Relentlessly Red được thiết kế là son lỳ, nên màu sắc nhìn đậm, hơi khô hơn.

Bật mí cách nhận biết son MAC thật, giả đơn giản, chính xác bằng độ bóng của son

Nhận biết son MAC thật, giả qua chất liệu son

10. Cách phân biệt son MAC thật, giả qua thiết kế đáy thỏi son

Để phân biệt son MAC thật và giả bạn xoáy kịch thỏi son lên sẽ thấy, son MAC giả được làm nhìn hơi nham nhở. Còn son MAC thật được thiết kế với máy móc công nghệ cao, nên phần đáy thỏi son nhìn rất tinh xảo, sắc nét.

Làm thế nào để biết được son MAC thật với giả? Những điểm khác biệt giữa son MAC thật và giả

Điểm khác biệt giữa son MAC thật và giả

11. Kích thước son giúp nhận biết son MAC thật, giả

Điểm khác biệt giữa son MAC hàng chính hãng Auth và Fake như thế nào? Những thỏi son MAC giả, hàng Fake thường không làm giống chính xác 100% được, kể cả thiết kế bên ngoài, mà chỉ làm giống ở một mức độ nào đó. Bởi vậy bạn có thể thấy như sau, những thỏi son MAC thật thường có kích thước bé và ngắn hơn một chút so với son MAC giả.
– Để nhận biết đơn giản hơn, khi bạn đổi để đóng nắp thỏi son thường không vừa khít. Mà nó sẽ bị chênh lệch do tỷ kích, kích thước của son thật và giả không đều nhau.

Kích thước son giúp nhận biết son MAC thật và hàng fake

Nhận biết son MAC thật, giả qua kích thước

12. Cách phân biệt son MAC thật và giả chính xác 90% mà bạn phải biết

Điểm nhận biết son MAC thật, giả cuối cùng mà bạn không nên bỏ qua, đó chính là mặt bên trong của tem đáy son. Khi bạn bóc phần tem ra sẽ thấy, những thỏi son MAC thật, chính hãng sẽ có một lỗ tròn nhỏ ở giữa, chạy xung quanh là dòng chữ Reg Design. Còn những thỏi son giả thường không để ý tới điều này, nên thiết kế son phẳng, mịn chứ không có lỗ tròn nào cả.

Các điểm nhận biết son MAC thật và giả đơn giản, chính xác nhất

Cách nhận biết son MAC thật và giả chính xác nhất

Có thể bạn quan tâm:

Với những điểm khác biệt của son MAC thật và giả trên đây, bạn đã biết được cách phân biệt son MAC thật và giả như thế nào rồi chứ. Nếu bạn biết thêm điểm khác biệt nào nữa, hãy để lại bình luận dưới đây để cùng cachlamdep365.com xây dựng bài viết đầy đủ hơn nhé.

Loading...

Tin HOT trong ngày:
loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*