Home / Kiến thức làm đẹp / Những vị trí không nên tẩy nốt ruồi tránh ảnh hưởng vận mệnh

Những vị trí không nên tẩy nốt ruồi tránh ảnh hưởng vận mệnh

Không nên tẩy nốt ruồi ở những đâu? Một số vị trí không nên tẩy nốt ruồi nên biết

Những vị trí không nên tẩy nốt ruồi

Hầu như trên cơ thể ai cũng có nốt ruồi, chỉ là số lượng ít hay nhiều. Tuy nhiên, có một vài vị trí nốt ruồi xuất hiện làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp, nhan sắc của bạn khiến bạn có ý định tẩy bỏ chúng đi. Vậy trước khi quyết định tẩy nốt ruồi. hãy tham khảo bài viết những vị trí không nên tẩy nốt ruồi tránh ảnh hưởng vận mệnh dưới đây nhé.

Những vị trí không nên tẩy nốt ruồi

Không nên tẩy nốt ruồi giữa chán

Tẩy nốt ruồi ở giữa chán có sao không? Có thể các bạn chưa biết, nốt ruồi ở giữa chán được xem là “Đại phú quý”. Nhưng ai may mắn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường được may mắn, giầu sang. Chính vì thế,đây được xem là vị trí không nên tẩy nốt ruồi nhất định phải biết. Đặc biệt là những bạn nào có nốt ruồi giữa trán còn có tình duyên tốt đẹp nữa nhé.

Loading...

Nốt ruồi trên môi

Tẩy nốt ruồi trên môi có sao không? Nếu bạn có nốt ruồi ở trên môi, thì theo nhân tướng học, đây là nốt ruồi phúc tướng. Vì vậy bạn tuyệt đối không nên loại bỏ nốt ruồi ở vị trí này. Bởi nốt ruồi này có thể đem tới cuộc sống sung túc, ấm no hạnh phúc cho gia đình bạn.

Tẩy nốt ruồi ở môi có sao không? Những vị trí không nên tẩy nốt ruồi gây ảnh hưởng tài vận

Không nên tẩy nốt ruồi ở trên môi

Nốt ruồi ở thái dương

Vị trí không nên tẩy nốt ruồi là những vị trí nào? Vị trí 2 bên thái dương được gọi là cung Thiên Di và nó có thể tiết lộ cho bạn việc đi lại, di chuyển trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên đối với nốt ruồi ở vị trí này có 2 trường hợp xảy ra, nếu là nốt ruồi xấu nó sẽ gây ra những mối nguy hiểm trong việc đi lại, còn nếu nốt ruồi tốt nó sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn trong việc di chuyển. Chính vì thế bạn hãy cân nhắc thật kỹ việc có nên tẩy nốt ruồi ở thái dương hay không nhé?

Nốt ruồi ở cánh mũi

Một trong những vị trí không nên tẩy nốt ruồi, không tốt cho sức khỏe nữa đó là nốt ruồi ở cánh mũi. Bởi theo nhiều chuyên gia về nhân tướng học cho rằng, những người nốt ruồi ở cánh mũi là thường giàu có, có của cải tích lũy. Tuy nhiên, nó lại có một phần không tốt cho sức khỏe, vì thế bạn nên thận trọng giữ gìn sức khỏe trong độ tuổi 44, 45, 49 và 50 nhé.

Loading...
Nốt ruồi ở vị trí nào không nên tẩy? Các vị trí không nên tẩy rốt ruồi gây ảnh hưởng sức khỏe.

Nốt ruồi ở cánh mũi – Vị trí không nên tẩy nốt ruồi

Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở vị trí nào không nên tẩy? Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở cằm được xem là nốt ruồi may mắn, nếu công việc của bạn là bất động sản hoặc các vấn đề liên quan tới nhà đất thì tốt nhất không nên tẩy nốt ruồi này. Bởi nốt ruồi này nó sẽ đem lại giàu sang, may mắn và thịnh vượng cho bạn. Ví thế đây cũng là vị trí không nên tẩy nốt ruồi nên biết.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là một số vị trí không nên tẩy nốt ruồi để giữ phúc lộc. Tuy nhiên bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế bạn vẫn nên cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện việc tẩy nốt ruồi.

==> Click ngay: Shopping thời trang - Giảm giá toàn bộ sản phẩm <==

Loading...

Tin HOT trong ngày:
loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*