Home / Trang điểm - Mỹ Phẩm / Những mẫu nail đơn giản mà đẹp chào đón Giáng Sinh

Những mẫu nail đơn giản mà đẹp chào đón Giáng Sinh

Bạn muốn nổi bật trong đêm Giáng Sinh với bộ Nail đẹp, ấn tượng, độc và lạ. Tuy nhiên bạn lại không biết nên làm nail như nào ấn tượng nhất? Vậy bài viết hôm nay cachlamdep365.com sẽ mách bạn những mẫu nail đơn giản mà đẹp chào đón Giáng Sinh bạn nên tham khảo nhé.

Những mẫu nail đơn giản, đẹp chào đón Giáng Sinh

Kiểu nail xinh với màu kẹo ngọt ngào

Nên vẽ nail như nào cho ngày Giáng Sinh? Nếu bạn muốn trở thành một cô nàng ngọt ngào và cuốn hút, thì hãy thử áp dụng với mẫu nail đẹp, đơn giản như hình chiếc kẹo nhé. Với tông màu chủ đạo là màu đỏ và trắng, sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông và thu hút được rất nhiều ánh mắt nhìn từ các chàng. Bên cạnh đó việc kết hợp những màu kẻ trắng, so le với màu đỏ rất phù hợp với một không gian lễ hội, sôi nổi như ngày Giáng Sinh.

Loading...
Tổng hợp những mẫu nail đẹp chào đón Giáng Sinh

Mẫu nail đơn giản và đẹp cho ngày Giáng sinh

Đổi mới bộ nail với ông già Noel

Ngày Giáng Sinh hay còn được gọi là ngày Noel, là ngày mà được rất nhiều người mong đợi. Chính vì thế hóa trang cho bộ móng tay thành ông già Noel sẽ rất độc đáo đấy nhé. Bạn có thể lựa chọn tông màu trắng và đỏ kết hợp với nhau để tạo ra những ông già Noel đẹp mắt và đây cũng là mẫu nail đơn giản, độc đáo cho ngày Giáng Sinh (Noel) mà bạn nên áp dụng.

Một số mẫu nail đẹp cho ngày Giáng Sinh an lành

Cách vẽ nail hình ông già Noel chào đón Giáng Sinh

Cách vẽ móng tay hình hoa tuyết

Nhắc đến ngày Giáng Sinh thì không thể không nhắc đến tuyết rơi, chính vì vậy những bông hoa tuyết trắng xóa sẽ là gợi ý lý tưởng cho ngày Noel sắp tới. Để thực hiện mẫu nail đẹp cho ngày Giáng Sinh này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn sơn nền màu tím, sau đó vẽ bông hoa tuyết nhỏ lên móng tay sẽ rất nổi bật.

Tổng hợp những mẫu nail đẹp cho ngày Noel

Cách vẽ nail hình người tuyết

Mẫu nail hình hộp quà

Một trong những mẫu nail đẹp cho ngày Noel mà bạn cũng nên tham khảo, đó là mẫu nail hình hộp quà. Chỉ với 2 màu đỏ và trắng, bạn có thể khéo léo vẽ những hộp quà tuyệt đẹp rồi. Đảm bảo với mẫu nail này bạn không sợ đụng hàng với ai nhé.

Loading...
Giáng sinh nên vẽ bộ nail như nào? Một số mẫu nail đẹp, ân tượng và độc đáo cho ngày Giáng sinh

Mẫu nail đơn giản hình hộp quà cho ngày Noel

Vẽ móng tay hình người tuyết đơn giản

Nếu bạn chưa tìm được mẫu nail đẹp để diện ngày Giáng Sinh thì hình người tuyết sẽ là gợi ý lý tưởng. Nghe cách vẽ người tuyết có vẻ khó, nhưng thực sự rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn tông màu đen, trắng và nghệ để vẽ mắt mũi cho người tuyết là có thể hoàn thành được rồi.

Các mẫu nail đẹp, dễ vẽ tại nhà. Một số mẫu nail cho ngày giáng sinh

Mẫu nail đơn giản hình người tuyết

Một số bài viết liên quan:

Trên đây là một số mẫu nail đẹp cho ngày Giáng Sinh mà bạn nên tham khảo. Hi vọng với những mẫu nail này bạn sẽ có thể tự tin hơn nhé. Chúc các bạn có một ngày Giáng Sinh an lành và hạnh phúc bên người thương.

Loading...

Tin HOT trong ngày:
loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*