Home / Chăm sóc tóc / Những kiểu tóc Tomboy đẹp cho cô nàng cá tính

Những kiểu tóc Tomboy đẹp cho cô nàng cá tính

Bạn muốn cắt tóc ngắn kiểu Tomboy để thay đổi cá tính bản thân, nhưng lại phân vân không biết nên cắt kiểu gì đẹp, ấn tượng? Vậy để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn kiểu tóc phù hợp, bài viết dưới đây cachlamdep365.com sẽ gợi ý một số kiểu tóc Tomboy đẹp cho cô nàng cá tính bạn nên tham khảo nhé.

Những kiểu tóc Tomboy đẹp

Kiểu tóc Tomboy đẹp với mái vòm

Nên cắt tóc Tomboy như nào đẹp, cá tính? Kiểu tóc Tomboy kiểu mái vòm sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Đây là kiểu tóc khá dễ kết hợp với khuôn mặt, cho dù bạn sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh hay khuôn mặt gầy thì cũng đều có thể cắt. Tuy kiểu tóc có cá tính một chút, nhưng nó vẫn không làm mất đi vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ đâu nhé.
Khuôn mặt gầy, nhỏ nên cắt tóc Tomboy kiểu gì? Theo các chuyên viên tư vấn của chúng tôi chia sẻ, nếu bạn có khuôn mặt gầy thì kiểu tóc Tomboy dài sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên đầy đặn hơn. Còn kiểu tóc Tomboy ngắn đến cằm thì hợp với những người có khuôn mặt bầu bĩnh.

Loading...
Kiểu tóc Tomboy nào đẹp, ấn tượng? Những kiểu tóc tomboy đẹp được yêu thích nhất

Kiểu tóc tomboy đẹp với mái vòm

Kiểu tóc Tomboy mái xéo phong cách Hàn Quốc

Có những kiểu tóc Tomboy nào đẹp, được yêu thích nhất? Nếu bạn chưa lựa chọn kiểu tóc Tomboy ưng ý thì hãy thử thay đổi với kiểu mái xéo theo phong cách Hàn Quốc xem sao. Kiểu tóc này được cắt tỉa tạo nhiều lớp với độ dày mỏng khác nhau, nhằm tạo sự tự nhiên nhất cho mái tóc. Bên cạnh đó, nếu bạn kết hợp thêm nhuộm một chút màu vàng hoặc màu hạt dẻ, sẽ giúp mái tóc bạn trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

Kiểu tóc tomboy mái xéo, kiểu tóc tomboy được yêu thích nhất.

Kiểu tóc tomboy mái xéo

Kiểu tóc Tomboy đẹp kết hợp với uốn xoăn nhẹ nhàng

Kiểu tóc Tomboy nào được yêu thích nhất? Nếu bạn muốn cắt ngắn mái tóc của mình, nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung, dịu dàng thì có thể thử với mái tóc Tomboy kết hợp với uốn xoăn nhẹ nhàng, để tạo sự bồng bềnh cho mái tóc, giúp giữ nguyên những nét đẹp nữ tính, quyến rũ của bạn.

Nên cắt tóc Tomboy kiểu gì? Kiểu tóc tomboy kết hợp uốn xoăn, kiểu tóc ngắn được yêu thích nhất

Kiểu tóc Tomboy đẹp kết hợp với uốn xoăn

Kiểu tóc Tomboy ngắn vuốt gel ngược

Một trong những kiểu tóc Tomboy đẹp, cá tính và ấn tượng nhất mà bạn không nên tham khảo qua đó là mái tóc Tomboy kết hợp với vuốt ngược tóc. Với kiểu tóc cá tính này mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ, phong cách táo bạo, nổi trội, khiến ai cũng phải trầm trồ ngước nhìn bạn.

Loading...
Kiểu tóc tomboy ngắn vuốt gel ngược đầy cá tính, thích hợp cho cô nàng mạnh mẽ

Kiểu tóc tomboy ngắn vuốt gel ngược

Trên đây là những kiểu tóc Tomboy đẹp, độc đáo, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được kiểu tóc phù hợp cho riêng mình nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm: Những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹpcách nhuộm tóc bằng cà phê đơn giản, lên màu đẹp.

==> Click ngay: Shopping thời trang - Giảm giá toàn bộ sản phẩm <==

Loading...

Tin HOT trong ngày:
loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*