Home / Chăm sóc tóc / Những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp, ấn tượng và quyến rũ

Những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp, ấn tượng và quyến rũ

Tóc ngắn đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Tuy nhiên bạn không biết nên cắt tóc ngắn kiểu gì đẹp? Vậy hãy tham khảo những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp, ấn tượng và quyến rũ dưới đây để có thể dễ dàng lựa chọn kiểu tóc phù hợp với mình nhé.

Những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp

Kiểu tóc ngắn ngang vai duỗi cúp

Một trong những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp, đang được ưu chuộng nhất hiện nay phải kể đến kiểu tóc duỗi cúp. Đây là kiểu tóc được rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng ở Hàn Quốc lựa chọn, và khi về Việt Nam, nó cũng được đón nhận nồng nhiệt. Kiểu tóc này không những mang đến sự trẻ trung, duyên dáng mà nó còn có sức hút kỳ lạ tới các chàng đấy nhé.

Loading...
Con gái nên cắt tóc ngắn kiểu gì đẹp? Những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp, quyến rũ

Tóc ngang vai duỗi cúp

Kiểu tóc ngang vai bất đối xứng cho các nàng cá tính

Con gái nên cắt tóc kiểu gì đẹp? Nếu bạn chưa tìm được kiểu tóc ưng ý thì tại sao không cắt thử kiểu tóc ngang vai bất đối xứng nhỉ. Kiểu tóc nhìn độc đáo và khá ấn tượng đấy nhé. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn gái có cá tính mạnh mẽ, năng động, tuy nhiên nó cũng không làm mất đi vẻ đẹp duyên dáng của các nàng. Để tạo thêm ấn tượng cho kiểu tóc, bạn có thể kết hợp với việc thay đổi màu tóc cũng khá thú vị đấy.

Nên cắt tóc ngắn ngang vai như nào đẹp? Một số kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp, cá tính

Tóc ngang vai bất đối xứng

Tóc ngang vai uốn cụp

Kiểu tóc khá đơn giản, được cắt ngắn ngang vai và biến tấu một chút ở phần đuôi tóc, uốn cụp để tạo thêm sự mềm mại, quyến rũ. Đặc biệt hơn, kiểu tóc này không kén khuôn mặt, vì thế đây được xem là kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp, được ưa chuộng nhất.

Tóc ngang vai uốn cụp, kiểu tóc ngắn ngang vai hot nhất hiện nay

Tóc ngang vai uốn cụp

Tóc ngang vai mái bằng

Kiểu tóc ngắn ngang vai mái bằng chưa bao giờ hết mốt, bởi sự trẻ trung, quyến rũ. Chính vì thế, nếu bạn chưa chọn được mẫu tóc nào thì hãy thử ngay với kiểu tóc ngang vai mái bằng này nhé. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp việc thay đổi màu tóc để làm nổi bật hơn như: Màu đỏ ánh kim, màu rêu, màu hạt dẻ hay màu vàng nâu nhé, nó sẽ giúp khuôn mặt bạn tone da trắng sáng hơn.

Loading...
Tóc ngang vai mái bằng, kiểu tóc ngắn ngang vai được ưa chuộng nhất

Tóc ngang vai mái bằng

Tóc ngang vai rẽ ngôi giữa

Có những kiểu tóc ngắn ngang vai nào đẹp? Tóc ngang vai rẽ ngôi cũng là gợi ý tuyệt vời. Tuy kiểu tóc này có vẻ hơi cổ điển, nhưng nó lại mang đến cho bạn sự trẻ trung, tươi tắn, rất nữ tính và gợi cảm. Chính vì thế vẫn có rất nhiều người yêu thích kiểu tóc này.

Kiểu ngang vai rẽ ngôi giữa, những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp nhất cho các gái

Kiểu ngang vai rẽ ngôi giữa

Tham khảo thêm:

Hy vọng một số kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp, gợi cảm cho các nàng trên đây, sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiểu tóc để lựa chọn nhé. Chúc các bạn lựa chọn được kiểu tóc phù hợp và luôn xinh đẹp.

Loading...

Tin HOT trong ngày:
loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*