Home / Chăm sóc tóc / Những kiểu tóc nam đẹp cho các chàng mạnh mẽ, yêu cá tính

Những kiểu tóc nam đẹp cho các chàng mạnh mẽ, yêu cá tính

Những mái tóc đẹp, cá tính dành cho nam sẽ giúp các chàng tự tin hơn rất nhiều đấy. Vậy bạn có muốn thay đổi bộ tóc của mình không nào? Nếu muốn hãy tham khảo bài viết 5 kiểu tóc nam đẹp cho các chàng mạnh mẽ, yêu cá tính dưới đây bạn nhé.

5 kiểu tóc nam đẹp 2016

1.Tóc nam đẹp với Pompadour

Con trai cắt tóc nào đẹp nhất? Pompadour, kiểu tóc nam mạnh mẽ, cá tính

Pompadour

Pompadour là kiểu tóc hơi dài, vuốt ngược về phía sau và tạo độ bồng cao để tạo độ sexy và quyến rũ cho các chàng. Đây là kiểu tóc hót nhất, menly, cá tính mà đã được David Beckham và Justin Timberlake sử dụng để tạo ấn tượng cho mọi người.

Loading...

2.Kiểu tóc nam Slicked back (Tóc chuốt)

Slicked back (Tóc chuốt), kiểu tóc nam đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Slicked back (Tóc chuốt)

Vào thời gian gần đây kiểu tóc Slicked back đã gây sốt trên rất nhiều đất nước, không những ở nước ngoài, mà tại Việt Nam cũng có rất người yêu thích bộ tóc này. Đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng keo vuốt tóc rồi chải ngược tóc về phía sau là đã sở hữu được mái tóc này rồi. Với mái tóc óng mượt, tạo độ cuốn hút sẽ giúp các chàng tự tin hơn rất nhiều đấy. Vì thế Slicked back còn được xem là kiểu tóc nam được ưu chuộng nhất hiện nay.

3.Tự tin với mái tóc undercut

Những kiểu tóc nam đẹp nhất hiện nay. undercut, kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp

undercut

Với kiểu tóc undercut này, bạn chỉ cần bảo thợ chủ quán cạo trắng 2 bên mai, rồi để dài phần tóc đỉnh đầu và chải ngược về phía sau. Đây được xem là phiên bản tuyệt vời của kiểu tóc Slicked back đấy nhé. Hiện nay kiểu tóc nam undercut này được rất rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

4.Đơn giản với kiểu tóc Quiff

Quiff, kiểu tóc nam đẹp phù hợp với mọi lứa tuổi.

Quiff

Đây là kiểu tóc đơn giản, phù hợp với những bạn không muốn để tóc quá dài hay quá ngắn.Đối với kiểu tóc này khi mới cắt và khi tóc mọc dài ra cũng không thay đổi nhiều về hình dáng kiểu tóc. Với kiểu tóc nam này bạn có thể áp dụng với bất cứ ai không phân biệt độ tuổi nhé.

Loading...

5.Mát mẻ với tóc Buzz

Buzz, kiểu tóc nam đơn giản mà đầy cá tính

Buzz

Tóc Buzz là kiểu tóc mát mẻ cho mùa hè, chỉ với vài đường đi cơ bản của tăng đơ là bạn đã có thể sở hữu bộ tóc cá tính đầy mạnh mẽ này rồi.

Gợi ý: Các sản phẩm thuốc nhuộm tóc

Chúng tôi hi vọng với một số kiểu tóc nam đẹp, đầy cá tính trên đây sẽ giúp bạn hài lòng và lựa chọn cho mình được kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt nhất nhé. Chúc bạn tự tin hơn với mái tóc của mình.

==> Click ngay: Shopping thời trang - Giảm giá toàn bộ sản phẩm <==

Loading...

Tin HOT trong ngày:
loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*