Home / Tư vấn / Những kiểu lông mày đẹp phù hợp theo từng khuôn mặt bạn gái

Những kiểu lông mày đẹp phù hợp theo từng khuôn mặt bạn gái

Nên làm lông mày kiểu gì đẹp? Gợi ý những kiểu lông mày đẹp, ấn tượng cho từng khuôn mặt

Những kiểu lông mày đẹp cho từng khuôn mặt

Bạn đang định đi làm lông mày nhưng lại băn khoăn không biết nên tỉa lông mày kiểu gì để phù hợp với khuôn mặt. Vậy hãy cùng cachlamdep365.com tham khảo bài viết những kiểu lông mày đẹp phù hợp theo từng khuôn mặt bạn gái dưới đây nhé.

Những kiểu lông mày đẹp phù hợp theo từng khuôn mặt

Kiểu lông mày đẹp cho khuôn mặt Oval

Mặt hình Oval nên để kiểu lông mày như nào? Đối với những phụ nữ sở hữu khuôn mặt Oval thì việc kết hợp tạo dáng lông mày khá đơn giản, vì dễ tích hợp với nhiều kiểu lông mày. Tuy nhiên, để chọn kiểu lông mày đẹp nhất cho mặt Oval thì mình khuyên bạn nên tạo kiểu lông mày mềm mại ít góc cạnh, dáng lông mày mảnh, cong đều sẽ tạo nên được sức hút quyến rũ hơn.

Loading...
Mặt Oval nên tỉa lông mày kiểu gì? Gợi ý kiểu lông mày đẹp cho mặt Oval

Kiểu lông mày đẹp cho khuôn mặt Oval

Mặt dài nên để kiểu lông mày gì đẹp?

Con gái mặt dài nên tỉa lông mày như nào? Kiểu lông mày ngang là gợi ý tuyệt vời nhất cho bạn, hơn thế nữa đây cũng đang là kiểu lông mày đẹp, “hot” nhất hiện nay. Bạn chọn kiểu lông mày ngang, sẽ có tác dụng làm điểm cắt ngang với ánh mắt của người đối diện, việc này giúp làm khuôn mặt ngắn bớt, giúp cân đối hơn.

Mặt dài nên tạo hình lông mày như nào? Tư vấn kiểu lông mày đẹp, quyến rũ cho người mặt dài

Kiểu lông mày đẹp cho mặt dài

Gợi ý kiểu lông mày đẹp cho khuôn mặt tròn

Mặt tròn nên tỉa lông mày kiểu gì phù hợp nhất? Một gợi ý tuyệt vời cho bạn đó là kiểu lông mày hình cánh cung, có gấp khúc khoảng 2/3 lông mày về phía đuôi, kiểu này sẽ giúp làm khuôn mặt thon gọn và dài ra hiệu quả. Tuy nhiên bạn tuyệt đối không được tỉa lông mày hình cánh cung theo một đường cong, nó sẽ khiến khuôn mặt bạn càng bị tròn và ngắn hơn đấy.

Mặt tròn nên để lông mày kiểu gì?

Kiểu lông mày đẹp cho người mặt tròn

Kiểu lông mày đẹp, ấn tượng cho người mặt vuông

Người mặt vuông nên tỉa lông mày kiểu gì? Cũng gần giống như khuôn mặt tròn, đối với người có khuôn mặt vuông thì bạn nên tỉa kiểu lông mày hình cánh cung và có khoảng gấp khúc, nhưng một điểm khác biệt ở người có mặt vuông đó là khi tỉa lông mày, bạn nên để phần đầu và phần đuôi lông mày có chiều ngang bằng nhau, để tạo nên cảm cảm giác mềm mại cho khuôn mặt. Bạn có thể xem kiểu lông mày dưới hình vẽ, đây là kiểu lông mày đẹp, ấn tượng và phù hợp nhất cho người mặt vuông.

Loading...
Mặt vuông nên cắt tỉa lông mày kiểu gì? Những kiểu lông mày đẹp, phù hợp theo từng khuôn mặt

Kiểu lông mày đẹp cho mặt vuông

Kiểu lông mày đẹp, phù hợp cho mặt trái tim

Nếu bạn chưa biết nên tỉa lông mày như nào cho mặt hình trái tim thì theo lời khuyên của các chuyên gia trang điểm mách bạn, nên chọn kiểu dáng lông mày cong nhẹ và đều. Tuy nhiên, bạn phải phụ thuộc vào phần trán và cằm nữa nhé, nếu cằm nhọn, trán rộng thì nên điều chỉnh lông mày cong cao hơn và ngược lại. Như vậy mới là kiểu lông mày đẹp, quyến rũ cho khuôn mặt trái tim.

Một số kiểu lông mày đẹp theo từng khuôn mặt bạn nên biết. Những kiểu lông mày đẹp cho khuôn mặt hình trái tim

Kiểu lông mày đẹp cho mặt trái tim

Mẫu lông mày đẹp cho mặt kim cương

Khuôn mặt kim cương có khá nhiều góc cạnh, bởi vậy bạn nên làm khuôn mặt mềm mại bằng cách tạo dáng lông mày cong nhẹ và phần chân mày dày hơn, để làm giảm độ rộng của khuôn mặt phía trên.

Gợi ý kiểu lông mày đẹp cho khuôn mặt hình kim cương ấn tượng nhất

Kiểu lông mày đẹp cho khuôn mặt hình kim cương

Lưu ý khi tỉa lông mày

Tỉa lông mày như nào? Để có được bộ lông mày đẹp như ý muốn bạn có thể tỉa bằng nhíp hoặc tỉa lông mày bằng dao lam. Tuy nhiên, trước khi tỉa bạn nên dùng chì trắng kẻ đường lông mày trước, để đường tỉa được chuẩn xác, không bị lỗi.

Để có bộ lông mày đẹp, phù hợp theo lời khuyên của các chuyên gia trang điểm họ khuyên bạn nên để màu lông mày trùng với tông màu tóc, như vậy sẽ đẹp hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Với những kiểu lông mày đẹp, quyến rũ theo từng khuôn mặt trên đây, chắc hẳn bạn đã chọn được mẫu lông mày phù hợp cho mình rồi chứ. Chúc các bạn luôn tự tin và xinh đẹp.

==> Click ngay: Shopping thời trang - Giảm giá toàn bộ sản phẩm <==

Loading...

Tin HOT trong ngày:
loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*