Home / Chăm sóc tóc / Mẹo hay, cách tẩy kẹo cao su dính vào tóc cực đơn giản

Mẹo hay, cách tẩy kẹo cao su dính vào tóc cực đơn giản

Làm thế nào để lấy kẹo cao su ra khỏi tóc? Những cách tẩy kẹo cao su dính vào tóc đơn giản tại nhà

Những cách tẩy kẹo cao su dính vào tóc

Bạn vô tình bị kẹo cao su dính vào tóc và không biết làm thế nào? Đừng lo lắng, bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn mẹo hay, cách tẩy kẹo cao su dính vào tóc cực đơn giản các bạn nên tham khảo nhé. Tuy các phương pháp này sử dụng nguyên liệu sẵn có tại nhà, nhưng rất hiệu quả đấy.

Cách tẩy kẹo cao su dính vào tóc

Dùng nước ngọt có ga để loại bỏ kẹo cao su dính trên tóc

Tẩy kẹo cao su trên tóc nghe thật lạ và độc đáo phải không nào, nhưng đây lại là mẹo tẩy kẹo cao su trên tóc hiệu quả đấy nhé. Để thực hiện, bạn làm như sau:
– Chuẩn bị một chút nước ngọt có ga như: Coca, Pepsi,… đều được. Sau đó bạn cho vào cốc, rồi nhúng phần tóc bị dính kẹo cao su vào khoảng 4 – 7 phút rồi dùng tay gỡ bỏ kẹo nhẹ nhàng. Các chất bọt khí có trong nước ngọt có ga, sẽ giúp lấy đi lớp cao su một cách dễ dàng.

Loading...

Tẩy kẹo cao su trên tóc bằng đá lạnh

Làm thế nào để tẩy kẹo cao su ra khỏi tóc? Một mẹo nhỏ nữa mà bạn nên biết đó là sử dụng đá lạnh. Với cách tẩy kẹo cao su dính vào tóc đơn giản này, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 viên đá lạnh. Sau đó chà xát trực tiếp lên vùng kẹo cao su khoảng 15 phút, kẹo sẽ bị cưng và dễ dàng tách khỏi tóc.

Kẹo cao su bị dính vào tóc làm thế nào? Một số cách tẩy kẹo cao su dính vào tóc cực hiệu quả

Tẩy kẹo cao su dính vào tóc bằng đá lạnh

Mẹo tẩy kẹo cao su trên tóc bằng bơ lạc và kem đánh răng

Nếu bạn đang bị kẹo cao su dính trên mái tóc, đừng có lo? Hãy lấy một chút bơ lạc trộn với kem đánh răng, sau đó thoa trực tiếp lên vùng tóc bị dính kẹo cao su và để nguyên khoảng vài phút, rồi dùng tay tuốt nhẹ, kẹo cao su sẽ trôi ra khỏi mái tóc.

Lấy kẹo cao su khỏi tóc bằng dầu thực vật

Dùng dầu thực vật cũng là cách tẩy kẹo cao su dính vào tóc nhanh chóng. Với phương pháp này, bạn chỉ cần thoa trực tiếp dầu thực vật vào vùng kẹo cao su dính vào tóc và để khoảng 5 phút. Sau đó lấy lược mau, chải đi chải lại vài lần là có thể loại bỏ kẹo cao su ra khỏi mái tóc rồi.

Loading...
Hướng dẫn cách tẩy kẹo cao su dính vào tóc. Mẹo lấy kẹo cao su dính vào tóc đơn giản

Cách tẩy kẹo cao su dính vào tóc bằng dầu thực vật

Mẹo dùng chanh tươi để tẩy kẹo cao su trên tóc

Để tẩy kẹo cao su trên tóc ở diện tích nhỏ, thì chanh tươi sẽ giúp bạn làm việc này. Chuẩn bị 1/2 quả chanh + 1 thìa nước lọc, rồi khuấy đều và thoa hỗn hợp chanh tươi này lên tóc khoảng vài phút. Sau đó dùng tay tuốt nhẹ, lớp cao su sẽ bị bóc tách một cách dễ dàng.

Tham khảo thêm một số bài viết khác:

Trên đây là một số cách tẩy kẹo cao su dính vào tóc hiệu quả và nhanh chóng. Bạn hãy lựa chọn một trong những phương pháp này để có thể dễ dàng loại bỏ được kẹo cao su trên mái tóc của mình đi nhé. Chúc các bạn thành công!

Loading...

Tin HOT trong ngày:
loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*