Home / Trang điểm - Mỹ Phẩm / Hướng dẫn cách trang điểm thành mặt V-line như sao Hàn

Hướng dẫn cách trang điểm thành mặt V-line như sao Hàn

Làm thế nào để mặt trở nên V-line, thon gọn? Hướng dẫn cách trang điểm thành mặt V-line

Cách trang điểm thành mặt V-line

Khuôn mặt thon gọn V-line là mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng may mắn được sở hữu khuôn mặt như mong muốn, mà thường phải nhờ sự can thiệp của thẩm mỹ viện. Vậy cachlamdep365.com hôm nay, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đi thẩm mỹ viện, mà vẫn sở hữu được khuôn mặt như mong muốn qua bài viết hướng dẫn cách trang điểm thành mặt V-line như sao Hàn dưới đây.

Hướng dẫn cách trang điểm thành mặt V-line

Những điều cần biết trước khi thực hiện cách trang điểm thành mặt V-line

Để trang điểm tạo khối mặt V-line hoàn chỉnh thì trước hết bạn phải biết được cấu trúc khuôn mặt của mình:

Loading...
 • Xương gò má: Đối với những người dân châu Á, họ thường sở hữu gò má lớn và phẳng, khiến khuôn mặt trở nên to tròn hơn rất nhiều so với người phụ nữ phương Tây.
  – Bên cạnh đó, xương gò má người châu Á thường có xu hướng nhô rộng ra hai bên thái dương, chứ khác với xương gò má người châu Âu nhô ra phía trước.
 • Xương hàm: Đây là phần quan trọng để quyết định khuôn mặt bạn có trở thành V-line hay không. Vì thế khi trang điểm thành mặt V-line họ luôn tập trung chú ý hóa trang cho phần xương hàm.
 • Mũi: Đặc điểm dễ nhận dạng giữa người châu Âu và châu Á đó là chiếc mũi. Đối với người châu Âu thường sở hữu những chiếc mũi cao và gọn, còn người châu âu đa phần là mũi phẳng, phần sống mũi thấp, đầu mũi tròn và rộng hơn.

Đó là 3 điểm bạn cần đặt biệt chú ý để tạo khối V-line cho khuôn mặt. Để thực hiện cách trang điểm thành mặt V-line chuẩn nhất bạn có thể thực hiện theo 4 bước sau đây:

Bước 1: Cách tạo nền cho khuôn mặt thành V-line

Cũng giống như cách trang điểm bình thường khác, điều cơ bản đầu tiên bạn phải làm chính là vệ sinh mặt sạch sẽ, rồi dùng nước hoa hồng thoa lên mặt để giúp da mặt kiềm dầu tốt hơn. Đồng thời nó còn giúp ngăn ngừa các hạt mỹ phẩm lọt sâu vào bên trong da, giúp ngăn chặn việc gây tắc nghẽn lỗ chân lông.
– Sau đó bạn sử dụng kem lót và kem nền để tạo nền cho khuôn mặt.

Bước 2: Cách tạo khối mặt V-line

Để tạo khối mặt V-line bạn cần chú ý 3 điểm:

Loading...
 • Xương gò má: Đầu tiên bạn dùng phấn trang điểm, tạo khối bronzer trên khuôn mặt theo đường chéo từ thái dương xuống hõm má và thêm một đường từ thái dương chạy dọc theo xương gò má.
 • Mũi: Bạn dùng phấn đánh từ 2 bên chân mày, chạy dọc theo đường sống mũi và tạo chữ V ở phần đầu mũi, để tạo hiệu ứng V-line cho mũi.
  – Đồng thời, bạn dùng phấn đánh theo đường viền của 2 bên cánh mũi và một chút vào bên trong lỗ mũi, để giúp mũi có cảm giác nhìn mỏng hơn. Như vậy cách trang điểm thành mặt V-line đẹp hơn.
 • Quai hàm: Cuối cùng, bạn đánh phấn nối từ phần cằm chạy lên phần xương gò má và một chút vào 2 bên xương hàm để tạo hiệu ứng V-line hiệu quả hơn.
  Các bước trang điểm thành mặt V-line. Cách tạo khối khuôn mặt V-line

  Cách tạo khối mặt V-line

Bước 3: Cách tán phấn sau khi tạo khối mặt V-line

Bạn nên sử dụng một cây cọ tốt để đem lại hiệu quả cao hơn. Theo kinh nghiệm trang điểm của mình, khi tán phấn bạn nên tán nhẹ tay từ phần đầu đến đến cuối, đặc biệt phần đầu bạn nên tán nhẹ hơn sao cho tạo màu đậm hơn phần dưới là được.
– Mới đầu tán đều tay ở một vùng nhỏ, sau đó tán phấn còn dư ra bên ngoài để tạo nên một khối màu thống nhất, tự nhiên nhất. Như vậy cách trang điểm thành mặt V-line tự nhiên, giống thật hơn.

Hướng dẫn chi tiết cách trang điểm thành mặt V-line

Cách tán phấn sau khi tạo khối mặt V-line

Bước 4: Hoàn thiện cách trang điểm thành mặt V-line hoàn hảo

Cuối cùng, bạn tán phấn lại một lần nữa để tạo độ tự nhiên nhất cho khuôn mặt nhé. Bạn có thể tán phấn theo hình minh họa dưới đây.

Các bước hoàn thiện cách trang điểm thành mặt V-line

Hoàn thiện cách trang điểm thành mặt V-line

Có thể bạn quan tâm:

Tạo khuôn mặt V-line thật đơn giản phải không nào? Chỉ với vài bước hướng dẫn cách trang điểm thành mặt V-line đẹp, tự nhiên nhất mà mình chia sẻ trên đây bạn đã có thể sở hữu được khuôn mặt như mong muốn rồi. Nếu có gì thắc mắc chưa hiểu, bạn hãy để lại bình luận để được chúng tôi giải đáp sớm nhất trong vòng 24h.

Loading...

Tin HOT trong ngày:
loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*