Home / Trang điểm - Mỹ Phẩm / Hướng dẫn cách trang điểm mắt một mí to hơn, quyến rũ hơn

Hướng dẫn cách trang điểm mắt một mí to hơn, quyến rũ hơn

Hướng dẫn cách trang điểm mắt một mí to hơn, gợi cảm hơn. Các bước thực hiện cách trang điểm mắt một mí to hơn ngay tại nhà

Cách trang điểm mắt một mí to hơn

Đôi mắt một mí khiến các bạn gái bị kém xinh, mất đi sự quyến rũ? Vậy làm sao để mắt một mí to hơn? Có rất nhiều phương pháp giúp cải thiện kích thước cho đôi mắt một mí như: Kích mí, keo dán mí mắt, đeo lens, đi thẩm mỹ viện… nhưng trong đó hiệu quả và an toàn nhất đó là trang điểm cho mắt một mí. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng cachlamdep365.com theo dõi bài viết hướng dẫn cách trang điểm mắt một mí to hơn, quyến rũ hơn dưới đây bạn nhé.

Cách trang điểm mắt một mí trở nên to tròn

Để biến đôi mắt một mí trở nên to, tròn hơn, bạn có thể làm theo 3 bước trang điểm cho mắt một mí trở nên to hơn như sau:

Loading...

1.Kẻ viền mắt đúng cách giúp mắt một mí to hơn

Sử dụng một cây chì màu sẫm (kẻ chì màu đen, màu nâu sẫm…), rồi kẻ lên đường viền mí mắt theo hướng từ trong ra ngoài và đậm dần về phía đuôi mắt.

Mách nhỏ: Theo những bí quyết trang điểm đẹp của mình, nếu bạn muốn trang điểm kiểu dự tiệc, thì nên sử dụng màu chì đen nâu để kẻ mắt, khi đó ánh đèn trong bữa tiệc chiếu sáng sẽ giúp mắt bạn trở nên to, sắc nét hơn rất nhiều.
– Hoặc nếu bạn là người có khuôn mặt ngắn, thì khi kẻ đường viền mắt nên kéo dài đường kẻ viền để tạo sức hút cho đôi mắt. Còn nếu bạn là người có đôi mắt “lá răm” thì cách kẻ mắt đẹp nhất, phù hợp nhất chính là kiểu kẻ viền mắt mèo.

Làm thế nào để mắt 1 mí to hơn? Hướng dẫn cách trang điểm mắt 1 mí đúng cách

Kẻ viền mắt đúng cách cho mắt 1 mí

2.Cách uốn cong lông mi cho người mắt một mí

Nếu bạn muốn đôi mắt một mí to hơn, thì ngoài việc kẻ viền cho mắt, thì hàng mi cũng góp phần không nhỏ. Vậy để thực hiện cách trang điểm mắt một mí to hơn như thế nào? Rất đơn giản, bạn làm như sau:

Loading...

Đầu tiên, đối với những người có lông mi dài, bạn lấy dụng cụ bấm mi cho hàng mi được cong hơn nhé. Sau đó dùng mascara chuốt lông mi dày và cứng hơn là xong.
– Còn những người có hàng mi ngắn ngủn, thì nên sử dụng bấm mi điện tử và dùng thuốc uốn mi để tạo độ cong cho mi mắt nhé. Không thì bạn sử dụng các vật dụng hỗ trợ như mi mắt giả cũng đều rất OK.

Hướng dẫn chi tiết cách trang điểm cho mắt 1 mí to tròn, quyến rũ

Uốn mi cong

3.Cách trang điểm cho mắt một mí bằng phấn Highlight

Cuối cùng, để hoàn thiện cách trang điểm mắt một mí to đẹp, đơn giản bạn làm như sau: Lấy phấn Highlight màu rượu sâm panh, tô phủ lên phần xương lông mày và sát mi mắt phía dưới nhé. Làm như vậy đôi mắt sẽ có cảm giác nhìn to hơn, mà lại rất tự nhiên.

Sau đó, lại dùng kẻ màu nhũ trắng, kẻ một đường viền ở mi mắt dưới, chèn lên màu phấn Highlight (Nếu có) là xong. Đôi mắt một mí “him híp” của bạn sẽ trở nên to hơn đến bất ngờ đấy.

Làm sao để trang điểm mắt 1 mí to tròn hơn. Các bước trang điểm cho mắt 1 mí đơn giản tại nhà

Cách trang điểm cho mắt 1 mí

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã hoàn thành xong cách trang điểm mắt một mí to hơn cho các gái rồi nhé, hy vọng rằng bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình trang điểm. Ngoài bí quyết trang điểm cho mắt một mí này ra, bạn cũng nên xem thêm bài viết cách đánh son lòng môi đẹp cũng rất thú vị. Chúc các bạn thành công.
– Bạn có thể dùng thêm sản phẩm: Miếng dán kích mí – 59.000 VND (Giá mua ngoài: 110.000 VND).

==> Click ngay: Shopping thời trang - Giảm giá toàn bộ sản phẩm <==

Loading...

Tin HOT trong ngày:
loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*