Home / Kiến thức làm đẹp / Hướng dẫn cách tẩy vết mỹ phẩm trên quần áo cực đơn giản

Hướng dẫn cách tẩy vết mỹ phẩm trên quần áo cực đơn giản

Làm thế nào để tẩy mỹ phẩm dính trên quần áo? Một số cách tẩy mỹ phẩm trên quần áo tốt nhất

Những cách tẩy mỹ phẩm trên quần áo hiệu quả

Các loại mỹ phẩm thường không thể thiếu trong túi đồ của chị em phụ nữ, chính vì thế mà các chị em thường gặp phải vấn đề bị dính mỹ phẩm lên quần áo. Tuy nhiên, làm thế nào để tẩy sạch mỹ phẩm trên quần áo thì không phải ai cũng biết. Vậy nên bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tẩy vết mỹ phẩm trên quần áo cực đơn giản bạn nên tham khảo.

Hướng dẫn cách tẩy vết mỹ phẩm trên quần áo

Tẩy mỹ phẩm trên quần áo bằng tất giấy, tất da chân

Một trong những mẹo tẩy vết mỹ phẩm trên quần áo hiệu quả mà bạn không ngờ tới đó là dùng chính những đôi tất giấy, tất da chân. Để thực hiện bạn làm như sau:
– Đầu tiên, bạn giũ qua lớp mỹ phẩm hoặc nếu có máy sấy thì bạn sấy từ bên trong ra ngoài, cho các lớp bụi bẩn của mỹ phẩm bay đi.
– Sau một tay bạn kéo căng phần vải bị dính mỹ phẩm, tay còn lại lấy tất giấy để chà xát mạnh vào quần áo khoảng vài phút, rồi lại lấy máy sấy qua. Cứ làm như vậy vài lần, mỹ phẩm sẽ không còn nữa.

Loading...

Làm sạch mỹ phẩm dính trên quần áo bằng đá lạnh

Đây cũng là cách tẩy vết mỹ phẩm trên quần áo đơn giản ít người biết. Với phương pháp này, bạn làm như sau:
– Bạn lấy lược cạo bớt phần mỹ phẩm bám dính trên quần áo đi, sau đó cho đá lạnh vào chà xát trực tiếp lên vết bẩn, rồi dùng khăn khô lau sạch. Cứ làm như vậy khoảng vài phút, vết bẩn sẽ mờ dần và không còn nữa.

Làm thế nào để loại bỏ mỹ phẩm dính trên quần áo? Hướng dẫn cách tẩy mỹ phẩm trên quần áo hiệu quả nhanh nhất

Cách tẩy mỹ phẩm dính trên quần áo bằng đá viên

Dùng gôm xịt tóc để loại bỏ mỹ phẩm dính trên quần áo

Bị dính mỹ phẩm lên quần áo phải làm gì cho sạch? Sử dụng gôm xịt tóc là mẹo nhỏ giúp bạn làm sạch những vết mỹ phẩm dính trên quần áo một cách nhanh chóng.
– Trước tiên bạn nên thử xịt một chút gôm lên góc nhỏ ở áo, xem gôm xịt có làm phai màu hoặc làm hỏng áo không nhé. Nếu thấy an toàn, bạn xịt gôm trực tiếp lên vết mỹ phẩm và để vài phút cho gôm thấm hút các chất ra khỏi vải và cứng lại là được. Dùng khăn giấy (nếu có giấy thấm dầu càng tốt) thấm vào nước đá lạnh, rồi lau sạch vết mỹ phẩm đi nhé.

Tẩy sạch mỹ phẩm trên quần áo bằng nước rửa bát

Sử dụng nước rửa bát cũng là cách tẩy vết mỹ phẩm trên quần áo nhanh chóng. Vậy thực hiện như thế nào?
– Đầu tiên, bạn làm ẩm vùng quần áo bị dính mỹ phẩm. Không nên nhúng và vò cả, bởi nó có thể lan sang vùng vải sạch. Sau đó, cho trực tiếp nước rửa bát lên vùng vải bị dính bẩn và để khoảng 15 phút.
– Lấy khăn vải khô, lau sạch nước rửa bát đi, rồi giặt lại với nước sạch nhé.

Loading...
Mẹo tẩy mỹ phẩm dính trên quần áo hiệu quả. Bí quyết làm sạch mỹ phẩm dính trên quần áo

Dùng nước rửa bát để tẩy mỹ phẩm trên quần áo

Loại bỏ mỹ phẩm dính trên quần áo với khăn giấy tẩy trang

Cũng giống như các cách làm sạch mỹ phẩm dính ở quần áo như ở trên, bạn chuẩn bị vài tờ khăn giấy tẩy trang. Sau đó dùng khăn giấy chà xát mạnh vào vị trí vải bị dính mỹ phẩm và làm tới khi nào mỹ phẩm mờ đi, gần rửa trôi hết thì giặt lại quần áo với nước sạch.

Tham khảo thêm một số bài viết khác:

Quần áo bị dính mỹ phẩm nên làm gì? Với những cách tẩy vết mỹ phẩm trên quần áo đơn giản tại nhà bằng nguyên liệu dễ kiếm trên đây, hi vọng sẽ giúp loại dễ dàng loại bỏ được những vết bẩn cứng đầu này đi nhé.

Loading...

Tin HOT trong ngày:
loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*