Home / Trang điểm - Mỹ Phẩm / Hướng dẫn cách gắn lông mi giả đúng cách, chi tiết từ A – Z

Hướng dẫn cách gắn lông mi giả đúng cách, chi tiết từ A – Z

Đeo lông mi giả như nào? Hướng dẫn cách gắn lông mi giả đúng cách và chi tiết

Hướng dẫn cách gắn lông mi giả đúng cách

Gắn lông mi giả là cách nhanh nhất để sở hữu hàng mi dài, cong vút, tạo điểm nhấn ấn tượng và cuốn hút các chàng. Tuy gắn lông mi giả không khó, nhưng làm sao để gắn lông mi giả đẹp, tự nhiên nhất thì không phải ai cũng biết làm. Chính vì thế bạn đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn cách gắn lông mi giả đúng cách, chi tiết từ A – Z dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách gắn lông mi giả đúng cách

Bước 1: Cắt chỉnh lông mi giả

Thông thường lông mi giả người ta thường làm khá dài để có thể phù hợp với nhiều loại lông mi khác nhau. Do vậy, việc đầu tiên, trước khi thực hiện cách gắn lông mi giả tại nhà đó là nên điều chỉnh lại độ ngắn, dài của lông mi sao cho phù hợp nhất đối với mắt mình.
– Hãy đem lông mi giả ướm lên mắt, rồi xác định chiều dài, sau đó kéo mảnh hoặc bấm móng tay, cắt phần lông mi thừa đi nhé.

Loading...

Bước 2. Uốn cong xương mi giả trước khi gắn lên mắt

Sau khi chỉnh lông mi giả vừa mắt, bạn dùng một tay giữ phần xương mi, một tay bẻ cong mi theo hướng lên trên và giữ khoảng 15 – 30 giây để tạo nếp. Làm như vậy lông mi sẽ đẹp và không bị vướng mắt, đó mới là cách đeo lông mi giả chuẩn nhất.

Hướng dẫn cách gắn lông mi giả đơn giản, dễ làm. Các bước thực hiện cách gắn lông mi giả chuẩn nhất

Các bước gắn lông mi giả tại nhà

Bước 3. Thoa keo để gắn lông mi giả

Tiếp đến, bạn chọn keo gắn mi. Khi chọn keo bạn nên chọn loại tốt một chút, như vậy sẽ giúp giữ mi được lâu và trông tự nhiên không, không bị nặng mi.
– Sau đó, bạn thoa một lớp keo mỏng lên phần xương mi.
Lưu ý: Khi thoa keo lên xương mi, bạn nên thoa cẩn thận, tỉ mỉ để tránh làm keo bị bôi ra ngoài, những sợi lông mi giả bị dính vào nhau sẽ không được tự nhiên.

Bước 4. Tiến hành gắn mi giả lên mắt

Sau khi thoa keo lên xương mi giả, bạn không nên gắn luôn, mà hãy để khoảng 15 – 20 giây thì mới bắt đầu gắn nhé. Như vậy mới là cách gắn lông mi giả đẹp, tự nhiên nhất.
– Nhắm mắt lại, dùng tay nhẹ nhàng gắn mi giả lên mắt. Việc này nếu không làm quen rất khó, vì thế bạn có thể nhờ người thân gắn hộ nhé. Hoặc bạn có thể nhắm 1 mắt, 1 mắt mở nhìn vào gương để định hướng khi gắn mi cho chuẩn.
– Khi đã gắn vị đúng vị trí, bạn nên giữ khoảng 10 giây để cho keo ăn và dính chắc hơn, không bị xê xịch.

Loading...

Bước 5. Dùng mascara để che khuyết điểm (bắt buộc)

Một trong những bước quan trọng khi thực hiện cách gắn lông mi giả đẹp, khoa học không thể thiếu đó chính là việc dùng Mascara để che lấp đi khuyết điểm. Bởi do là lông mi giả, nên kiểu gì vẫn có phần nhìn không được tự nhiên bằng lông mi thật, chính vì thế việc chuốt mi bằng Mascara là điều rất cần thiết, để tạo nên hàng mi đẹp, tự nhiên giống như thật.

Học cách gắn lông mi giả đẹp, dễ làm.

Cách gắn lông mi giả đơn giản tại nhà

Bước 6. Che khuyết điểm bằng bóng mắt (Nếu có điều kiện)

Để có hàng mi giả đẹp hoàn hảo, thì bạn có thể sử dụng bóng mắt màu đen và trang điểm nhẹ nhàng, để giúp che lấp khoảng trống giữa mi thật và mi giả. Tuy đây không phải là bước quan trọng, nhưng nếu bạn có sẵn đồ trang điểm thì không tội gì giúp hàng mi giả trở nên đẹp, giống thật hơn phải không nào.

Nếu bạn chưa mua lông mi giả hoặc chưa chọn được loại phù hợp, có thể tham khảo các sản phẩm: Lông mi giả

Tham khảo thêm một vài bài viết hữu ích khác:

Mình vừa hướng dẫn chi tiết cách gắn lông mi giả đẹp, tự nhiên và đơn giản nhất. Nếu bạn mới tập đeo mi giả lần đầu có vẻ gặp nhiều bỡ ngỡ, khó khăn, nhưng nếu làm vài lần sẽ thấy việc gắn mi không hề phức tạp đâu nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Loading...

Tin HOT trong ngày:
loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*