Home / Kiến thức làm đẹp / Cách trị mồ hôi tay, chân dứt điểm bằng nguyên liệu thiên nhiên

Cách trị mồ hôi tay, chân dứt điểm bằng nguyên liệu thiên nhiên

Làm thế nào để điều trị mồ hôi tay, chân hiệu quả? Hướng dẫn cách trị mồ hôi tay, chân đơn giản bằng nguyên liệu thiên nhiên

Cách trị mồ hôi tay chân hiệu quả

Mồ hôi tay, chân ra nhiều, không kiểm soát được làm bạn khó chịu, nhất là trong việc bắt tay giao tiếp hàng ngày. Vậy làm thế nào để chữa bệnh mồ hôi tay, chân hiệu quả? Trong nội dung bài viết dưới đây, cachlamdep365.com sẽ chia sẻ đến bạn cách trị mồ hôi tay, chân dứt điểm bằng nguyên liệu thiên nhiên một cách cụ thể và chi tiết cho bạn tiện theo dõi nhé.

Cách trị mồ hôi tay, chân dứt điểm

Trà xanh

Lá trà xanh không chỉ là nguyên liệu giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể rất tốt, mà trong lĩnh vực làm đẹp nó còn giúp điều trị mồ hôi tay, chân rất hiệu quả đấy nhé. Để thực hiện bạn làm như sau:
– Đầu tiên chuẩn bị một nắm lá trà xanh rồi rửa sạch, cho vào nồi + 1l nước rồi đem đun sôi. Đợi nước nguội bớt, còn âm ấm thì bạn đem ngâm chân mỗi tối trước khi đi ngủ nhé.
– Bạn thực hiện cách trị mồ hôi tay, chân bằng lá trà xanh hàng ngày, sau một thời gian không những hiện tượng ra mồ hôi tay, chân không còn nữa, mà nó còn giúp bạn có một làn da tay mịn màng hơn rất nhiều đấy.

Loading...
Các phương pháp trị mồ hôi tay chân hiệu quả. Bật mí cách trị mồ hôi tay, chân bằng lá trà xanh

Cách trị mồ hôi tay, chân bằng lá trà xanh

Ngài cứu

Bạn chuẩn bị một nắm ngải cứu (Nên lấy lá ngải cứu già) hoặc cả cây ngải cứu cho vào bát đốt, rồi đợi ngải cứu bốc hơi lên thì đem hơ tay, chân khoảng 15 – 30 phút là được. Các tinh dầu trong ngải cứu trong ngải cứu khi bốc hơi nên sẽ có tác dụng hạn chế tình trạng hư hàn – nguyên nhân chính gây đổ mồ hôi tay, chân.

Lá lốt

Để thực hiện cách trị mồ hôi tay, chân bằng lá lốt đơn giản tại nhà bạn làm như sau: Chuẩn bị một ít thân cây lá lốt + rễ lá lốt đem rửa sạch rồi cho vào chảo sao vàng hạ thổ (Rang lên cho vàng rồi úp xuống sàn gạch khoảng 5 – 10 phút là được, nhớ là khi hạ thổ phải quét sạch gạch đi nhé).
– Sau đó bạn cho lá lốt sao vàng vào nồi để sắc uống hằng ngày. (Uống 7 ngày liên tục xong nghỉ 4, 5 ngày, rồi mới uống tiếp nhé, đến khi nào hết bệnh mồ hôi tay, chân thì thôi).

Để phương pháp chữa mồ hôi tay, chân hiệu quả hơn, bạn có thể nấu nước lá lốt + một chút muối tinh rồi sử dụng nước này để ngâm tay, chân vào buổi tối trước khi đi ngủ nhé.

Loading...
Bị ra mồ hôi tay, chân phải làm như nào? Bật mí cách điều trị mồ hôi tay chân đơn giản tại nhà

Cách trị mồ hôi tay, chân bằng lá lốt

Lá dâu tằm

Sử dụng lá dâu tằm cũng là phương pháp chữa mồ hôi tay, chân khá hiệu quả. Cách thực hiện bạn làm như sau:
– Lấy một nắm lá dâu tằm rửa sạch rồi cho vào nồi + một ít là lốt + hạt sen + một chút đường cho dễ uống, rồi đun sôi để làm nước uống trị chứng ra mồ hôi tay, chân.

Hoặc cách khác: Bạn lấy cành cây dâu tằm + cỏ xước + cây mắc cỡ (Cây xấu hổ) + một chút nước, rồi đun sôi lên để dùng cũng có hiệu quả chữa mồ hôi tay, chân không kém.

Muối

Cách trị mồ hôi tay, chân đơn giản nhất mà được rất nhiều người sử dụng đó là muối. Để thực hiện, bạn có thể làm theo một trong ba cách sau:
– Cách 1: Bạn cho muối vào nước ấm rồi hòa tan, rồi dùng hỗn hợp nước muối loãng đó ngâm tay, chân hàng ngày (Bạn nhớ là phần nước muối phải ngập bàn tay, bàn chân nhé).
– Cách 2: Cho muối vào rang nóng rồi hơ bàn tay, bàn chân lên trên khoảng 10 – 15 phút mỗi ngày.
– Cách 3: Sử dụng muối hạt to cho vào miếng vải sạch gói lại, rồi đem chườm đều vào bàn tay, bàn chân hàng ngày để chữa trị chứng ra mồ hôi tay, chân nhé.

Hướng dẫn cách trị mồ hôi tay, chân bằng muối đơn giản, hiệu quả nhanh chóng. Cách chữa bệnh mồ hôi tay bằng muối

Cách trị mồ hôi tay chân bằng muối

Có thể bạn quan tâm:

Đó là tất cả những cách trị mồ hôi tay, chân đơn giản tại nhà, hiệu quả nhất mà cachlamdep365.com muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng rằng, nhưng phương pháp này sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng đổ mồ hôi tay, chân hàng ngày nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

==> Click ngay: Shopping thời trang - Giảm giá toàn bộ sản phẩm <==

Loading...

Tin HOT trong ngày:
loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*