Home / Trang điểm - Mỹ Phẩm / Cách phân biệt son 3CE thật và giả qua 8 điểm khác biệt

Cách phân biệt son 3CE thật và giả qua 8 điểm khác biệt

Nhắc đến các loại son tốt, nổi tiếng nhất hiện nay thì không thể không nói đến son 3CE, loại son được nhiều chị em phụ nữ yêu thích bởi chất lượng tốt, lên màu đẹp mà giá thànhh lại vừa túi tiền. Tuy nhiên cũng chính bởi sự nổi tiếng của son 3CE mà nhiều người xấu, lợi dụng làm ra những thỏi son giả, son fake kém chất lượng để bán cho khách hàng. Vậy để giúp bạn các có thể dễ dàng nhận biết được son 3CE thật, giả thì hãy cùng cachlamdep365.com tham khảo bài viết cách phân biệt son 3CE thật và giả qua 8 điểm khác biệt dưới đây nhé.

Cách phân biệt son 3CE thật và giả

1. Nhận biết son 3CE thật, giả qua hộp giấy

Son 3CE được làm giả tinh xảo, với độ chính xác, giống đến 80% so với son 3CE thật, khiến các chị em khó lòng mà nhận biết được son 3CE thật và giả. Tuy nhiên, nếu bạn đặt 2 mẫu son lại với nhau, sẽ dễ nhận thấy được đâu là hàng chất lượng và kém chất lượng. Bởi đối với son 3CE thật (Bên trái hình) sẽ thấy màu in và chữ in trên vỏ hộp thường đậm, logo nhìn sắc nét hơn nhiều.
– Bên cạnh đó, phần nắp hộp được thiết kế cứng cáp và thường đóng kín, còn hộp son giả phần nắp hộp thường vị hở nhiều.

Loading...
Phân biệt son MAC thật, giả như thế nào? Cách phân biệt son MAC qua hợp giấy

Cách phân biệt son MAC qua hợp giấy

2. Cách phân biệt son 3CE thật, giả qua nét chữ trên mã màu

Làm thế nào để biết son 3CE thật và giả? Bạn chú ý phần chữ trên nắp hộp, đối với son 3CE thật bạn sẽ thấy những nét chữ ở đây thường được in đậm và chữ đầy đặn, còn đối với son 3CE hàng fake kém chất lượng màu in không đều, nét chữ mờ và có vẻ chữ thanh mỏng hơn, giống như 2 kiểu phông chữ khách nhau.

Mách nhỏ: Bạn đừng nên tin vào những phần mềm ứng dụng check mã code trên ứng dụng điện thoại như: Icheck, Barcode,… bởi người ta đã mất công làm giả sản phẩm, thì việc copy – pase mã code vào hộp hoàn toàn đơn giản, vì thế cho dù hàng giả khi kiểm tra mã code vẫn ra hàng thật 100% đấy nhé.

Son MAC chính hãng như nào? Cách phân biệt son Mac chính hãng qua nét chữ trên mã màu

Cách phân biệt son Mac chính hãng qua nét chữ trên mã màu

3. Điểm phân biệt son 3CE bằng tem ánh 7 sắc màu

Điểm tiếp theo bạn cũng nên chú ý để nhận biết son 3CE thật và giả đó là tem ánh 7 màu được dán đằng sau của vỏ hộp, rất dễ nhận biết. Đối với những hộp son 3CE chính hãng thì luôn có đầy đủ, còn đối với hàng giả việc làm nhái tem ánh 7 màu rất khó khăn, vì thế thường không có. Và đây cũng là cách phân biệt son 3CE thật và giả chính xác, đơn giản nhất bạn nên chú ý điểm này.

Loading...
Làm thế nào để phân biệt son MAC thật hay giả? Cách phân biệt son MAC thật qua tem ánh 7 sắc màu

Cách phân biệt son MAC thật qua tem ánh 7 sắc màu

4. Màu sắc phần vỏ giúp nhận biết son 3CE thật, giả

Son 3CE thật, phần màu sắc vỏ hộp được thiết kế tương ứng với màu son, còn đối với son 3CE giả phần màu thường nhạt hơn, hay nghiêng về màu hồng và đặc biệt màu vỏ không trùng khớp với màu son.

Son MAC thật và giả khách nhau điểm gì? Cách phân biệt son MAC thật, giả qua màu sắc phần vỏ

Cách phân biệt son MAC thật, giả qua màu sắc phần vỏ

5. Cách nhận biết son 3CE hàng chính hãng qua tem đáy son

Tem đáy son cũng là điểm khác biệt giữa son 3CE thật và giả bạn nên lưu ý. Bởi đối với son 3CE thật tem thường có màu mịn, phần chữ được in đậm, rõ ràng, phần dán tem cân đối. Còn tem đáy son 3CE giả nhìn rất thô và xấu, chủ yếu là màu vàng xỉn xỉn, tuy cũng được in đầy đủ các thông tin như: Mã màu, ngày sản xuất, made in Korea,… nhưng vẫn không che được đi những khuyết điểm xấu.

Hướng dẫn cách phân biệt son MAC chính hãng qua tem đáy son

Cách phân biệt son MAC chính hãng qua tem đáy son

6. Cách nhận biết son 3CE hàng chính hãng, chất lượng qua thiết kế đầu son

Son 3CE thật và giả khác nhau điểm gì? Son 3CE giả, thường có thiết kế đầu son nhọn, không theo một hướng nhất định. Trong khi đó son 3CE auth thì được thiết kế kiểu bo tròn.

Nhận biết son MAC thật hay giả như thế nào? Cách phân biệt son MAC thật, giả qua thiết kế đầu son

Cách phân biệt son MAC thật, giả qua thiết kế đầu son

7. Cách phân biệt son 3CE thật và giả qua bề mặt thỏi son

Son 3CE thật, giả khác nhau như nào? Điểm nhận biết tiếp theo đó chính là so sánh bề mặt son 3CE thật với 3CE giả.
– Đối với son 3CE thật, khi bạn vặn son lên sẽ thấy bề mặt son nhẵn, mịn và có độ bóng. Cho dù là son lỳ, nhưng đối với son 3CE chính hãng nó vẫn luôn có độ bóng nhất định. Bởi lớp màu bóng này giống như chất bảo quản son, giúp son luôn lên màu đẹp.
– Còn son 3CE giả, nhìn bề mặt bên ngoài có vẻ hơi thô, ráp, nhìn có vẻ hơi “sạn” và không có độ bóng.

Phân biệt son MAC chính hãng như nào? Hướng dẫn phân biệt son MAC thật và giả qua bề mặt son

Phân biệt son MAC thật và giả qua bề mặt son

8. Độ lên màu giúp nhận biết son 3CE thật và giả

Phân biệt son 3CE thật và giả như thế nào? Bạn đánh 2 màu son vào da tay sẽ dễ dàng nhận thấy, màu son 3CE fake thường có màu nhạt, không trùng với màu vỏ son, chất lượng son không được lỳ, và tron trượt như son dưỡng.
– Màu chủ đạo của những thỏi son 3CE giả thường có màu giống như kiểu màu cam, trong khi đó màu của son 3CE thật luôn tươi tắn, màu mịn và lỳ, có màu đỏ đất.

Son MAC thật và giả khác nhau như nào? Cách phân biệt son MAC thật và giả qua màu son

Phân biệt son MAC chính hãng qua màu son

Bên cạnh các phân biệt son 3CE thật và giả, bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết hữu ích khác như:

Đó là một số điểm phân biệt son 3CE thật và giả đơn giản, chính xác nhất mà bạn nên lưu ý để tránh được tình trạng mất tiền mà vẫn mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Hãy chia sẻ bài viết tới mọi người để cùng là người mua hàng thông thái các bạn nhé.

==> Click ngay: Shopping thời trang - Giảm giá toàn bộ sản phẩm <==

Loading...

Tin HOT trong ngày:
loading...

2 comments

  1. Tuy em chưa dùng son nhưng nghe mọi người nói thì son tốt lắm, nhưng lại có hàng fake thì em đang phân vân thì có nên dùng son 3ce em hay không, mong ad ra nhiều cách cho chị em dễ nhận dạng hơn ạ !
    Xin cảm ơn…!

    • Bạn đừng quá lo lắng, hãy cố gắng chú ý những điểm phân biệt son 3CE thật va giả trên đây bạn sẽ dễ dàng nhận biết được đâu là hàng chất lượng nhé.
      – Hoặc đơn giản hơn, bạn hãy tìm những địa chỉ mua mỹ phẩm uy tín một chút để tránh mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng nha 🙂

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*