Home / Chăm sóc tóc / Cách giữ nếp tóc cho từng kiểu tóc đẹp như mới làm ở Salon

Cách giữ nếp tóc cho từng kiểu tóc đẹp như mới làm ở Salon

Làm thế nào để giữ nếp tóc? Hướng dẫn cách giữ nếp tóc theo từng kiểu tóc

Cách giữ nếp tóc đúng cách

Sau khi làm tóc, nếu không biết cách chăm sóc tóc đúng cách thì rất dễ làm mất nếp, vừa tốn tiền lại tốn thời gian đi làm lại. Bởi vậy hôm nay, cachlamdep365.com sẽ chia sẻ đến bạn cách giữ nếp tóc cho từng kiểu tóc đẹp như mới làm ở Salon một cách hiệu quả nhất nhé.

Cách giữ nếp tóc cho từng kiểu tóc

Cách giữ nếp tóc ép phồng đẹp

Giữ nếp tóc ép phồng như nào? Nếu bạn lựa chọn làm kiểu tóc ép phồng thì rất dễ để giữ nếp tóc như mới, bạn có thể làm như sau: Sau khi gội đầu bạn nên dùng lược tròn hoặc lược răng thưa để chải mượt tóc và để chúng khô một cách tự nhiên. Sau đó dùng lô cuốn tóc để cuộn tóc lại hoặc nếu không có lô cuốn tóc thì có thể búi cặp tăm chặt lại khoảng vài tiếng, hoặc làm vào buổi tối trước khi ngủ và để qua đêm. Sáng hôm sau thức dậy bạn sẽ có được một mái tóc bồng bềnh tuyệt đẹp. Đó là cách giữ nếp tóc đơn giản tại nhà mà bạn nên thử với tóc ép phồng.

Loading...
Giữ nếp tóc như thế nào? Bật mí cách giữ nếp tóc hiệu quả nhất

Bí quyết giữ nếp tóc

Giữ nếp tóc xoăn kiểu uốn sóng

Làm thế nào để giữ nếp tóc xoăn? Với cách giữ nếp tóc xoăn tại nhà khá đơn giản, mỗi khi đi ngủ bạn chỉ cần tết tóc kiểu Pháp (Kiểu tết tóc cả đầu ý) rồi dùng dây chun buộc cố định lại phần dưới đuôi là được. Sáng hôm sau thức dậy, gỡ bỏ dây chun và dùng lược răng thưa chải tóc mượt là bạn đã có được mái tóc uốn sóng gợi cảm, quyến rũ rồi.

Cách giữ nếp tóc xoăn tự nhiên và không bị rối

Có nhiều bạn gái may mắn được sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên, tuy nhiên mỗi khi thức dậy là cả một “thảm họa” bởi bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian để gỡ rối cho tóc. Vậy để tiết kiệm thời gian và vẫn giữ nếp tóc xoăn tự nhiên thì bạn có thể làm như sau: Trước khi đi ngủ bạn dùng lược răng thưa chải mượt tóc, rồi dùng vải lụa cuộn tóc lại rồi đi ngủ. Đồng thời dùng những chiếc gối đầu có vải mềm, thoáng, hút thấm mồ hôi để đỡ bị bết tóc nhé. Bạn chỉ cần áp dụng vài bước đơn giản như vậy là xong, sáng hôm sau ngủ dậy không còn phải hì hụi gỡ rối tóc xoăn nữa nhé.

Giữ nếp tóc thẳng

Những kiểu tóc ép thẳng, phần đuôi tóc thường bị hư tổn nhiều nhất và dễ bị mất nếp nhất, bởi vậy cách giữ nếp tóc thẳng đẹp, hoàn hảo nhất là trước khi đi ngủ, bạn nên buộc tóc kiểu đuôi ngựa thấp. Sau đó dùng khăn vải lụa cuốn tóc phía dưới và đi ngủ, sáng hôm sau thức dậy bạn sẽ thấy điều bất ngờ.

Loading...

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là những cách giữ nếp tóc đẹp, hoàn hảo nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn biết được giữ nếp tóc như thế nào là đúng cách nhất nhé. Hãy chia sẻ bài viết đến mọi người để cùng nhau làm đẹp thôi nào!

Loading...

Tin HOT trong ngày:
loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*