Home / Kiến thức làm đẹp / Các vị trí xịt nước hoa trên cơ thể tạo mùi hương quyến rũ

Các vị trí xịt nước hoa trên cơ thể tạo mùi hương quyến rũ

Nên xịt nước hoa ở đâu trên cơ thể? Một số vị trí nên xịt nước hoa trên cơ thể bạn nên biết

Các vị trí xịt nước hoa trên cơ thể lưu hương lâu nhất

Mùi hương của nước hoa, tạo nên sự quyến rũ và sang trọng. Bạn có thể xịt nước hoa ở bất cứ đâu trên cơ thể, mỗi chỗ khác nhau đều đem lại sự khác biệt cho bạn. Tuy nhiên, các vị trí xịt nước hoa trên cơ thể tạo mùi hương quyến rũ mà chúng tôi chia sẻ trên đây, là những vị trí lưu hương tốt nhất bạn nên thử.

Các vị trí xịt nước hoa trên cơ thể

Xịt nước hoa vào rốn

Có thể ít người thực hiện xịt nước hoa vào rốn, nhưng thực sự đây là vị trí xịt nước hoa trên cơ thể lý tưởng, giúp lưu hương lâu hơn. Bên cạnh đó, tại vị trí này, mùi nước hoa hòa quyện với mùi cơ thể, tạo ra mùi đặc trưng, rất quyến rũ, đặc biệt là với bạn tình.

Loading...

Xịt nước hoa vào trong khuỷu tay hoặc cổ tay

Nên xịt nước hoa ở đâu trên cơ thể? Vị trí bên trong khuỷu tay hoặc cổ tay cũng là một gợi ý tuyệt vời. Bởi ở 2 vị trí này có sự khuếch tán mùi hương vô cùng hiệu quả, nhưng không quá nồng nặc, tạo cảm giác dễ chịu. Đặc biệt, nếu bạn dưỡng ẩm da trước khi xịt nước hoa, sẽ có hiệu quả tốt hơn nữa nhé.

Xịt nước hoa ở đâu trên cơ thể tốt nhất? Một số vị trí xịt nước hoa trên cơ thể giúp tạo mùi hương quyến rũ

Bên trong khuỷu tay – Vị trí xịt nước hoa trên cơ thể

Xịt nước hoa sau tai

Một vị trí xịt nước hoa trên cơ thể giúp tỏa hương tốt nhất đó là sau tai. Bởi ở vị trí này, các mạch máu nằm sát với da, nên mức nhiệt cao hơn, giúp lan tỏa mùi hương quyến rũ. Nhưng nếu bạn có đeo khuyên tại thì nên chọn vị trí khác, bởi nước hoa có thể làm xỉn màu trang sức của bạn.

Xịt nước hoa lên tóc

Xịt nước hoa ở đâu lưu hương lâu nhất? Nhiều người cho rằng xịt nước hoa lên da sẽ lưu hương lâu hơn, nhưng thực tế, xịt nước hoa trên tóc nó cũng có tác dụng giữ mùi hương hiệu quả. Tuy nhiên nếu bạn xịt nước hoa lên tóc cần lưu ý không được xịt trực tiếp, vì lượng cồn trong nước có thể gây hại cho mái tóc. Cách tốt nhất bạn nên xịt lên lược và dùng lược để chải đầu.

Loading...
Các vị trí tốt nhất để xịt nước hoa. Những chỗ nên xịt nước hoa trên cơ thể

Xịt nước hoa trên tóc – Vị trí xịt nước hoa lý tưởng

Xịt nước hoa sau đầu gối

Có thể bạn chưa biết? Nhiệt trong cơ thể sẽ giúp kích thích khả năng khuếch tán mùi hương của nước hoa. Vì thế phía bên trong đầu gối cũng là vị trí xịt nước hoa thơm lâu bạn nhất định phải biết. Với vị trí này nó sẽ giúp bạn lưu hương cả ngày.

Tham khảo thêm bài viết khác:

Trên đây là những vị trí xịt nước hoa trên cơ thể chuẩn nhất, giúp lâu bay mùi. Với các vị trí này, bạn sẽ không còn lo mùi cơ thể làm phiền, làm bạn mất tự tin nữa nhé.

Loading...

Tin HOT trong ngày:
loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*