Home / Trang điểm - Mỹ Phẩm / Bật mí cách giữ màu son môi lâu trôi, lì màu cho các gái

Bật mí cách giữ màu son môi lâu trôi, lì màu cho các gái

Làm thế nào để son môi không bị trôi? Hướng dẫn cách son môi lâu trôi màu hiệu quả

Cách giữ màu son môi lâu trôi, lì màu hiệu quả

Đánh son môi như thế nào là đúng cách? Làm thế nào để đánh son lâu trôi màu, màu son được lì hơn? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Biết được điều này, cachlamdep365.com hôm nay sẽ bật mí cách giữ màu son môi lâu trôi, lì màu cho các gái một cách chi tiết, cụ thể cho bạn tham khảo:

Cách giữ màu son môi lâu trôi, lì màu

Tô son bằng cọ giúp màu son lâu trôi

Có thể bạn chưa biết, việc đánh son không đúng cách sẽ khiến màu son nhanh trôi, dễ bay màu hơn đấy nhé. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách đánh son môi bằng cọ giúp màu son lì hơn, lâu trôi màu hơn đấy nhé. Để thực hiện bạn làm như sau: Rất đơn giản, bạn dùng cây cọ phết vào thỏi son rồi tô đều lên môi là xong.

Loading...
Bật mí cách đánh son môi lâu trôi màu đơn giản, hiệu quả

Đánh son môi bằng cọ giúp màu không bị trôi

Giữ màu son lâu trôi bằng cách dưỡng ẩm

Việc thoa son dưỡng lên môi trước khi sử dụng son màu cũng là cách giữ màu son môi lâu trôi hiệu quả đấy nhé. Trước tiên, bạn nên lựa chọn những thỏi son dưỡng không màu thoa một lớp mỏng lên môi, sau đó dùng son màu chèn lên. Làm như vậy môi vừa được bảo vệ an toàn, mềm mịn, lại giữ được màu son lì hơn.

Kẻ viền môi giúp màu son lì, khó trôi

Một trong những cách giữ màu son lâu trôi đơn giản, đó là việc kẻ viền môi. Sau khi đánh son xong, bạn nên dùng kẻ chì màu nude ( để không bị lộ màu đường viền) rồi tô xung quanh viền môi là được. Phương pháp này tuy có đơn giản, nhưng lại rất hiệu quả nhé.

Lưu ý: Đối với những cô nàng có đôi môi khô thì không nên áp dụng cách giữ màu son môi lâu trôi bằng kẻ chì này nhé, bởi chì sẽ làm môi bạn càng trở nên khô hơn nhiều đấy.

Loading...
Làm thế nào để giữ màu son lâu trôi hiệu quả? Cách đánh son môi lâu trôi màu hiệu quả cho các gái

Kẻ viền môi giúp màu son lâu trôi

Dùng son lâu trôi

Sử dụng son lâu trôi cũng là phương pháp rất hiệu quả. Tuy nhiên, những sản phẩm son càng lâu trôi màu, càng lì thì lượng chì ở son càng lớn, mà hợp chất này lại là nguyên nhân khiến môi thâm. Chính vì thế, bạn nên hạn chế sử dụng loại son này, mà chỉ dùng trong những trường hợp thực sự cần thiết hoặc trong những dịp đặc biệt thôi nhé.

Xem thêm: Cách thử độ chì trong son và các mua son chất lượng, an toàn.

Cách giữ màu son môi lâu trôi bằng cách thấm khăn giấy và tô lại

Để thực hiện cách đánh son đúng cách, giúp giữ màu son môi lâu trôi hơn bạn làm như sau: Đầu tiên bạn dùng son màu tô son lên môi như bình thường, sau đó dùng khăn giấy thấm bớt son đi (Lưu ý là thấm chứ không phải lau son đi nhé). Tiếp đến, bạn lại dùng son tô lại lần hai là được. Làm như vậy son sẽ lì màu và lâu trôi hơn, tuy nhiên nó sẽ không bóng nhũ như kiểu đánh son bình thường.

Các phương pháp giúp son lâu trôi màu. Hướng dẫn cách đánh son giúp giữ màu son lâu trôi

Cách giữ màu son lâu trôi

Cách đánh son lì màu, lâu trôi thật đơn giản phải không nào? Hy vọng những cách giữ màu son môi lâu trôi hiệu quả này sẽ giúp bạn có được đôi môi đẹp, gợi cảm và không lo màu son môi bay màu, trôi nhanh nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.
– Gợi ý mua hàng: Các sản phẩm son môi đẹp.

==> Click ngay: Shopping thời trang - Giảm giá toàn bộ sản phẩm <==

Loading...

Tin HOT trong ngày:
loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*